Cho thuê bàn ghế Đà Nẵng, Thuê bàn ghế Sự Kiện

Bạn đang cần thuê bàn ghế? Bạn đang muốn tìm đơn vị thuê uy tín, chất lượng. Vậy mời bạn đến với Hunter để tham khảo và lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế ưng ý nhé!

Cho thuê bàn ghế Đà Nẵng đẹp, đa dạng mẫu mã

Bằng sự đầu tư trong từng sản phẩm đến dịch vụ nên công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của cư dân Đà Thành. Không chỉ mang đến mức giá dịch vụ phải chăng mà còn có đội ngũ hỗ trợ đầy chuyên nghiệp, phục vụ hết mình. Hứa hẹn sẽ là một lựa chọn thuê dành cho bạn.

Tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và an tâm hơn khi thuê dịch vụ tại công ty.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn không gian, kiểu dáng bàn ghế cho phù hợp với mục đích. Hơn nữa, mức giá tại đây luôn phải chăng, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Hoạt động với phương châm “chất lượng” là yếu tố hàng đầu, từ đội ngũ nhân sự đến các sản phẩm tất cả đều được đầu tư ở mức tốt nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn vị luôn tự tin mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

Cách thức đặt thuê bàn ghế

Bước 1: Tham khảo trên web, chọn bàn ghế muốn thuê. Hoặc lên số lượng bàn, số lượng ghế cần thuê (chúng tôi có giá cụ thể để các bạn tham khảo) – các bạn cũng có thể đến 05 Lạc Long Quân-TP. Đà Nẵng để đặt trực tiếp.

Bước 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đên số điện thoại 0868.924.375. Thông báo số lượng cần thuê, thống nhất giá cả, phí vận chuyển nếu có.

Cung cấp thông tin cho chúng tôi bao gồm:

  • Ngày & giờ cần sử dụng.
  • Địa chỉ nhận hàng, tên & số điện thoại người nhận.
  • Số lượng bàn, số lượng ghế cần thuê

Bước 3: Sau khi hai bên đã thống nhất và đồng ý đặt hàng. Chúng tôi sẽ hẹn ngày giờ giao bàn ghế cho các bạn.

Bước 4: Nhận bàn ghế, các bạn vui lòng kiểm đếm đủ số lượng và thanh toán đủ tiền thuê cho người giao hàng.

Bước 5: Sau khi tiệc hoàn tất, các bạn gọi điện thông báo để chúng tôi đến lấy. Chúng tôi sẽ kiểm đếm và nhận lại đúng số lượng.

Vì sao nên chọn thuê bàn ghế tại Nội Thất Hunter? 

  • Chúng tôi là dịch vụ thuê bàn ghế lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Số lượng nhiều, luôn có số lượng đủ lớn để cung cấp
  • Nhận giao hàng dù ít hay nhiều.
  • Giá luôn rẻ hơn các dịch vụ cho thuê bàn ghế khác.
  • Phí giao hàng rẻ nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao bàn ghế chuyên nghiệp
  • Tư vấn hỗ trợ tối đa
  • Nhanh chóng và nhiệt tình

Hunter chúng tôi tự hào là nơi đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng, liên hệ ngay cho nội thất Hunter để được thuê bàn ghế tại Đà Nẵng này với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 05 Lạc Long Quân – Tp Đà Nẵng

Liên hệ : 0868.924.375